วันเวลาปัจจุบัน จันทร์ ม.ค. 21, 2019 3:04 am

Time-Zone UTC + 7 ชั่วโมง


โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
 หัวข้อกระทู้: ขอแนะนำตัว ร้านโบราณจัง-retromanshop (กรุงธนนาฬิกา)
โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ มี.ค. 30, 2014 12:51 am 
ออฟไลน์

ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.พ. 19, 2012 8:56 am
โพสต์: 18
สวัสดีครับ ชาว Thaioldtime.net

ขอแนะนำร้านโบราณจัง (กรุงธนนาฬิกา) :lol:

ร้านโบราณจัง (กรุงธนนาฬิกา) ตั้งอยู่ที่แยกโพธิ์สามต้น ใกล้ซ.อิสรภาพ 25 เปิดดำเนินการมาแล้วกว่า 40 ปี ดำเนินการโดย Generation ที่ 2 แล้ว จำหน่ายและรับซ่อม นาฬิกาทุกชนิด ไม่ว่าจะรุ่นเก่าหรือรุ่นใหม่ที่มีการทำงานซับซ้อนเพียงใด ด้วยประสบการณ์ที่ได้คลุกคลีและเห็นมาตั้งแต่เกิด ศึกษาวิวัฒนาการของนาฬิกาทุกรุ่นทุกระบบที่มีมาจตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันอย่างต่อเนื่องโดยไม่หยุดอยู่กับที่ เพื่อบูรณาการวิชาชีพช่างซ่อมนาฬิกาผมที่ได้รับการถ่ายทอดจากช่างระดับอาจารย์ที่มีชั่วโมงบินมากกว่า 40 ปี กับนวัตกรรมองนาฬิการะบบใหม่ๆที่มีขึ้นมา

รับซ่อม บูรณะนาฬิกาทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาข้อมือระบบต่างๆ Automatic hand-winding Chronograph Quartz Tuninifork Electronic Kinetc Eco-drive Solar etc. นอกจากนาฬิกาแล้วก็ยังรับซ่อมนาฬิกาโบราณแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแบบ ปลุก แขวน 2 ลาน 3 ลาน ไหมซอ 400 วัน Atmos ทุกชนิด ซึ่งโดยปกติช่างที่ซ่อมข้อมือกับช่างซ่อมนาฬิกาโบราณจะคนละคนกัน แต่สำหรับร้านโบราณจัง 2in1 ครับ Onestop Service มาที่เดียวซ่อมได้ทั้งหมดครับ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ


รูปภาพ

รูปภาพ

จำหน่ายรับซ่อมแว่นตาทุกชนิด ศูนย์เลนส์สายตา Progressive ครบวงจร :Dร้านโบราณจัง (กรุงธนนาฬิกา) ศูนย์สายตา-เลนส์โปรเกรสซีพครบวงจร ใช้แต่ผลิตภัณฑ์เลนส์สายตาคุณภาพสูงจากหลากหลายแบรนด์ อาทิเช่น Zeiss Rodenstock Essilor Hoya Seiko Tokai Kodak Excelite Duralens etc ใช้ product คุณภาพมาตรฐาน ราคาย่อมเยา ให้คำปรึกษาและแนะนำผลิตภัณฑ์เลนส์สายตาที่เหมาะสมกับความต้องการและจุดประสงค์การใช้งานของแต่ละท่าน

รูปภาพ

และตอนนี้ทางร้านพึ่งจะอัพเกรดอุปกรณ์ตรวจวัดสายตารุ่นใหม่ล่าสุด Huvitz HRK 8000A with Wavefront Technoloogy ที่ให้ผลเที่ยงตรง แม่นยำ ด้วยระบบ wavefront ซึ่งโดยส่วนใหญ่เครื่องรุ่นนี้จะมีใช้กันในร้านแว่นไฮโซที่ขายสินค้าไฮเอ็นด์ราคาสูงเท่านั้นเพราะราคาแพงมากๆ แต่ร้านโบราณจัง คือร้านแว่นตาขนาดเล็กที่มีสิ่งแตกต่างจากร้านอื่นๆ ที่กล้าลงทุนในเครื่องคอมพิวเตอร์วัดสายตาราคาแพงเท่ากับ Nissan March 1คัน เพื่อให้ลูกค้าของทางร้านได้รับการตรวจวัดสายตาจากเครื่องมือมาตรฐานโลก เพราะปัจจุบันนี้โดยทั่วๆไปจะใช้เครื่องของจีนที่มีมาตรฐานและราคาต่ำกว่า เครื่องวัดสายตาของจีนที่ใช้ๆกันเพราะมีราคาถูกกว่าเครื่องรุ่นนี้ 5 เท่า

รูปภาพ


หากมีปัญหาทั้งเรื่องนาฬิกาและแว่นตาเชิญที่ :P

ร้านโบราณจัง (กรุงธนนาฬิกา) แยกโพธิ์สามต้น อิสรภาพ 25
08-1818-3591 Benz
Facebook : retromanshop
Line ID : retromanshop
IG : retromanshop
Gmail : retromanshop@gmail.com
ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

Time-Zone UTC + 7 ชั่วโมง
ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน


ท่าน ไม่สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group
แปลเป็นภาษาไทยโดย SuperToy [supertoync (at) gmail.com]

Powered by muaklek.net